Dịch vụ đào tạo sửa đtdđ

Dịch vụ đào tạo sửa đtdđ

Đào tạo học sửa chữa điện thoại di động tại Tp Buôn Mê Thuột


Giới thiệu về khóa học sửa điện thoại di động

Khóa học sửa chữa điện thoại của Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn tiếp cận nghề sửa chữa điện thoại di động từ cơ bản tới nâng cao. Được đào tạo trực tiếp từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, thực hành trong môi trường thực tế chuyên nghiệp. 


Mục lục

Giới thiệu về khóa học sửa điện thoại di động

Những ai phù hợp với khóa học sửa điện thoại này

Tại sao nên chọn học nghề sửa chữa điện thoại di động

Nhu cầu sửa chữa điện thoại lớn.

Học sửa điện thoại không lo thiếu việc làm

Học sửa điện thoại - Việc làm khó bị thoái trào

Học sửa chữa điện thoại thì học những gì? Nó có khó không?

Học sửa chửa điện thoại ở đâu tốt nhất?

Cam kết của Thành Trung Mobile đối với học viên


Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học là bạn đã có trong tay một nghề đang rất hot, thu nhập cao, ổn định để phục vụ cuộc sống của bản thân và gia đình.


Liên hệ với hotline để được tư vấn & hướng dẫn chi tiết: (Mr. Công)dao-tao-sua-dien-thoai

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY


ĐỂ NHẬN CƠ HỘI ĐI LÀM NGAY TRONG THÁNG 6Những ai phù hợp với khóa học sửa điện thoại này

Học sửa chữa điện thoại không giới hạn đối với bất kỳ ai, tuy nhiên dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn có thể tham khảo để xem mình có thực sự phù hợp với khóa học này hay không:


Cả nam và nữ

Độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi

Những bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đang đi tìm một nghề nghiệp để theo đuổi

Những bạn đã tốt nghiệp trung cấp nghề nhưng chưa tìm được công việc phù hợp hoặc muốn thử sức ở một nghề mới.

Những bạn có đam mê về điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, đặc biệt về điện thoại di động.


Những chủ cửa hàng đang vận hành cửa hàng muốn chữa điện thoại để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vận hành.

sửa


Lưu ý: Khóa học này phù hợp cả với những bạn khiếm khuyết nhưng có tay và mắt bình thường vẫn có thể tham gia.Tại sao nên chọn học nghề sửa chữa điện thoại di động

Có thể nói nghề sửa chữa thiết bị di động bao gồm: điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng, đồng hồ thông mình (smartwatch) đang là một trong những nghề hot hiện nay.


Nhu cầu sửa chữa điện thoại lớn.

Nhu cầu về nhân lực kỹ thuật viên sửa chữa trong ngành này đang tăng cao bởi vì lượng người dùng các thiết bị thông minh đặc biệt là điện thoại thông minh ngày càng tăng.


Cụ thể 72% dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone (theo thống kê từ Google Consumer Barometer) đồng nghĩa có xấp xỉ 65 triệu chiếc smartphone trên lãnh thổ Việt Nam. Đó là một con số ấn tượng.Với lượng điện thoại di động như vậy thì nhu cầu sửa chữa là không hề nhỏ và được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh trong vòng 5 năm tới. 


Do vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề công việc sau khi tốt nghiệp.


Học sửa điện thoại không lo thiếu việc làm

Như đã nói ở trên, nhu cầu sửa chữa điện thoại tại Việt Nam đang trong thời kỳ bùng nổ. Do vậy các trung tâm muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này cần giải bài toán nhân sự kỹ thuật. Bài toàn được giải quyết bằng cách trung tâm đó sở mở lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại trực tiếp.


Tuy lượng học viên sửa chữa điện thoại tốt nghiệp tại các trung tâm đào tạo, trường dạy nghề đã tăng trong thời gian gần đây nhưng mới chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu của các nhà tuyển dụng.


Do vậy sau khi bạn tốt nghiệp khóa học sửa chữa điện thoại tại Thành Trung Mobile bạn có thể quên đi nỗi lo thất nghiệp. 


Bên cạnh đó Thành Trung Mobile cũng cam kết việc làm cho tất cả các bạn học viên học sau khi tốt nghiệp: Thu nhập cao, ổn định và tăng theo năng lực


ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY


ĐỂ NHẬN CƠ HỘI ĐI LÀM NGAY TRONG THÁNG 6Học sửa điện thoại - Việc làm khó bị thoái trào

Ngành nghề nào cũng có những giai đoạn khởi đầu, phát triển và thoái trào. Tuy nhiên đối với nghề sửa chữa di động mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu.


Di động hiện nay là một trong những trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ một cá nhân nào. Và có thể tin tưởng rằng nó sẽ còn tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chỉ mới đang bắt đầu.Học sửa chữa điện thoại thì học những gì? Nó có khó không?

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng hai ngộ nhận lớn mà rất nhiều học viên gặp phải khi có ý định đi học nghề sửa chữa điện thoại


NGỘ NHẬN #1: "Làm sao tôi có thể học sửa chữa điện thoại khi tôi không có kiến thức cơ bản về điện tử"


Trong nghề sửa chữa điện thoại có nhiều cấp độ của một người kỹ thuật viên. Kiến thức về điện tử đúng là không thể thiếu để trở thành một người thờ giỏi nhưng khi bắt đầu thì không.


Bạn biết không, hiện nay chỉ cần bạn có đủ kỹ năng tháo lắp và thay thế linh kiện trên một chiếc thoại là có thể bắt đầu tham gia vào linh vực này.


NGỘ NHẬN #2: "Tôi không có thời gian. Tôi muốn học thứ gì đó để sớm đi làm"


Đối với một học viên bình thường muốn học sửa chữa điện thoại tại trung tâm. Sẽ chỉ mất từ 3 đến 6 tháng (có thể nhanh hơn) là bạn sẽ có đủ những kỹ năng để hành nghề sửa chữa điện thoại.


So với các ngành nghề khác sẽ mất từ 1,5 đến 2 năm cũng chưa đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có ngay một công việc phù hợp.


Chính vì vậy học sửa chữa điện thoại là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để bạn có một công việc ngay trong năm 2018Môi trường học tập chuyên nghiệp giúp học viên nhanh chóng thích ứng với thực tế


Học sửa chửa điện thoại ở đâu tốt nhất?

Thành Trung Mobile nhận dạy nghề sữa chữa điện thoại chất lượng cao. Và đây là những lợi thế đặc biệt khi bạn học nghề sữa chữa điện thoại tại Thành Trung Mobile:


Thời gian học chỉ từ 1 đến 3 tháng là có thể bắt đầu làm việc - Đây là một trong những ưu điểm độc đáo mà không có khóa học nào có được

Học thực tế 100% - Sẽ không chỉ là đào tạo lý thuyết xuông, khi học sửa điện thoại ở đây bạn sẽ được thực hành thực tế, với khách hàng thực tế, trên chiếc điện thoại thật (không phải giáo cụ) 

Được tiếp cận với tất cả các dòng điện thoại mới nhất hiện có trên thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc khi tốt nghiệp bạn sẽ không gặp phải bất kỳ bỡ ngỡ khi đi làm thực tế.

Thành Trung Mobile được thành lập từ năm 2007, do vậy bạn sẽ được học từ những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Học sửa chữa điện thoại ở Thành Trung Mobile bạn không chỉ được học những kiến thức về kỹ thuật sửa chữa đơn thuần mà bạn còn được tham gia vào một môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện rất nhiều kỹ năng khác như:


An toàn lao động

Quy trình nghiệp vụ

Teamwork: Phương pháp làm việc nhóm hiệu quả.

Học những kỹ năng sống, giao tiếp với khách hàng hiệu quả.

Học cách vận hành từng bộ phận trong chi nhánh.

Có cơ hội tham gia mảng điều hành và quản trị.

Được tiếp cận một tư duy mới về mô hình kinh doanh sửa chữa điện thoại di dộng.

Cam kết của Thành Trung Mobile đối với học viên

Sau khi tốt nghiệp khóa học sửa chữa điện thoại di động tại Thành Trung Mobile, bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến thức sau:


Thay thế được tất cả các linh kiện trên một chiếc điện thoại di động ở tất cả các dòng máy có trên thị trường như: iPhone, Samsung, Sony, Oppo,...

Thành thạo kỹ thuật cắt kính và ép kính

Nắm được nguyên lý vận hành và cách sử dụng các loại máy chuyên dụng: máy ép kính, máy hấp chân không, máy cắt kính,....

Hiểu cấu trúc, cách bố trí của các linh kiện trên một chiếc điện thoại thông minh

Các tổ chức và vận hành một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động.

Biết cách mua máy, test máy, kiểm tra linh kiện, biết nguồn nhập linh kiện, biết cách phân biệt linh kiện lô, linh kiện zin.

Thời gian học: Thời gian học sửa điện thoại tại Thành Công Mobile được bố trí linh động để phù hợp với từng học viên trải dài từ 8h00 đến 20h30
Không có sản phẩm trong danh mục này.